Ngày đăng: 15/01/21

Hội chợ triển lãm cà phê nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 4 thu hút hàng trăm du khách đến tìm hiểu và thưởng thức những ly cà phê của những thương hiệu cà phê nổi tiếng khắp cả nước.

Ông Lương Văn Tự - Chủ tịch Hiệp hội Cà phê, Ca cao Việt Nam cho biết, sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19, đến nay, Ngày cà phê lần 4 mới được chính thức khai mạc. Đây là dịp để giới thiệu đến du khách của thành phố, của cả nước cũng như bạn bè quốc tế tìm hiểu hương vị đặc biệt của cà phê Việt.

Thứ trưởng Bộ NNPTNT Lê Quốc Doanh chia sẻ tại Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 4,

đồng thời là lễ kỷ niệm 30 năm gia nhập Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) và thành lập Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam

Thứ trưởng Bộ NNPTNT Lê Quốc Doanh cho biết, dù kinh tế thế giới có nhiều thời điểm găn khó khăn, xuất khẩu cà phê của Việt Nam vẫn duy trì được tốc độ trưởng 8,2%/năm với kim ngạch bình quân 3,13 tỷ USD/năm, chiếm 15% tổng xuất khẩu nông sản của cả nước.

Ngày cà phê Việt Nam lần 4 năm nay được tổ chức tại TP.HCM là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê nắm bắt thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác kinh doanh và ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

Intimex Group là một trong những đơn vị tài trợ cho Ngày hội Cà phê Việt Nam lần thứ tư. Công ty cũng đã tham gia gian hàng tại ngày hội, trưng bày, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm cà phê được sản xuất và chế biến bởi các đơn vị trong Tập đoàn, đồng thời trưng bày nhiều sản phẩm nông sản khác, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan. 

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng Intimex Group tham gia tại ngày hội:

Gian hàng của Intimex Group tại lễ hội

Khách hàng tham quan gian hàng Intimex Group tại lễ hội

 

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo