Ngày đăng: 16/09/20

Cập nhật giá cà phê

Tại thị trường thế giới, giá cà phê điều chỉnh trái chiều. Giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 11/2020 tăng 0.29% giao dịch tăng lên mức 1.391 USD/tấn.

Trong khi tại New York, giá cà phê arabica tháng 12/2020 giảm 1,02% giao dịch xuống mức 121,8 US cent/pound.

Việc tiêu thụ cà phê ở UAE đang tăng lên do các nhà sản xuất tăng cường đổi mới hương vị, thiết kế bao bì và sử dụng các thành phần có nguồn gốc rõ ràng tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng.

Đồng thời, các nhà bán lẻ đang tận dụng cơ hội kinh doanh các loại đồ ăn và thức uống tiện lợi trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến cho nhu cầu về cà phê ngày càng tăng cao, theo thông tin từ Gulf News.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International, người tiêu dùng ở UAE hiện đang uống 30.306 tấn cà phê mỗi năm, bao gồm cà phê hòa tan và cà phê hạt. Trong đó, cà phê hòa tan được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng hơn vì sự tiện lợi của nó.

Cập nhật giá hồ tiêu

Theo ông Kishor Shamji của Công ty Kishor Spices, nhu cầu tiêu thụ hạt tiêu ở Ấn Độ cũng như các nước khác đang ngày một tăng lên do giá tiêu ngày càng giảm, theo tờ The Hindu Business Line.

Nhu cầu công nghiệp nói chung ở Ấn Độ đang tăng lên vì nước này cần tối thiểu 5.000 tấn hạt tiêu trong một tháng để phục vụ cho nhu cầu nội địa. Hiện tại, Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ là ba nước tiêu thụ hạt tiêu hàng đầu thế giới.

Việc các công ty sản xuất gia vị của Ấn Độ bị các công ty quốc tế thâu tóm có khả năng mang lại lợi ích cho nhu cầu của người tiêu dùng đối với thực phẩm ăn liền cũng như các gói gia vị dùng sẵn từ phương thức kinh doanh truyền thống.

Cộng đồng chế biến tiêu cũng có thể thu được nguồn lợi nhuận lớn thông qua việc cung cấp nguyên liệu kịp thời để đáp ứng yêu cầu sản xuất của các công ty nói trên.

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo