Ngày đăng: 11/10/12
 Từ ngày 22/9 đến ngày 3/10/2012, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex – Ông Đỗ Hà Nam đã dẫn đầu đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex đi công tác tại châu Âu, qua 3 nước Anh, Thụy Sĩ và Đức.

Ngày 24/9 tại London,  đoàn đã làm việc với khách hàng Armajaro – một trong những công ty thương mại lớn nhất trên thế giới có trụ sở tại London và với số lượng nhân viên lên tới trên 2.000 người trên toàn thế giới và là một trong những khách hàng truyền thống của Intimex. Hai bên đã có những cuộc trao đổi quan trọng, chia sẻ những thông tin về ngành cà phê, nâng cao hơn nữa sự hợp tác truyền thống và cùng nhau phấn đấu để góp phần vào sự phát triển của ngành cà phê thế giới.

Trong hai ngày 24 và 25/9, đoàn đã tham dự hội nghị thường niên của Tổ chức cà phê thế giới (ICO) tại trụ sở tổ chức này ở London. Đây là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của ICO với sự tham gia của đông đảo các quốc gia thành viên. Nhiều phiên họp với những nội dung khác nhau đã diễn ra xoay quanh những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay liên quan đến ngành cà phê thế giới, như việc phát triển ngành cà phê bền vững, cà phê có chứng nhận… và đặt ra những mục tiêu hoạt động trong tương lai cho ICO.

Từ ngày 26 đến ngày 30/9, đoàn đã tới Geneve, Thụy Sĩ. Ngày 26/9 đoàn đã tham dự hội nghị 4C tại Geveva, Thụy Sĩ. 4C là 1 trong những tổ chức phát triển cà phê bền vững lớn nhất thế giới và hội nghị lần này đặt trọng tâm vào việc tăng cường hơn nữa sự phát triển của các chương trình cà phê bền vững 4C trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia trung tâm. Công ty CP Tập đoàn Intimex giữ  vai trò quan trọng trong việc phát triển các chương trình cà phê bền vững của 4C tại Việt Nam với số lượng lớn, giai đoạn 1 khoảng 50,000 tấn và giai đoạn 2 thêm khoảng 100,000 tấn.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tất cả các thành viên trong việc xây dựng những kế hoạch tương lai, cùng nhau hợp tác hơn nữa để phát triển và nâng cao hiệu quả hơn nữa chương trình cà phê bền vững 4C và đem lại lợi ích hơn nữa cho các bên có liên quan. Cũng trong khoảng thời gian này, đoàn Intimex đã gặp những tập đoàn và công ty cà phê lớn nhất trên thế giới tại Geneva như Noble Coffee, Louis, Ecom, Taloca, Neumann Group, Sucafina và một số đối tác khác. Ngoài ra đoàn cũng dành thời gian gặp các khách hàng gạo lớn nhất trên thế giới như Novel và Agrifert. Những cuộc gặp gỡ này diễn ra hết sức ý nghĩa và góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh doanh vốn đã trở thành truyền thống lâu đời. Trong những cuộc tiếp xúc này, Tổng Giám đốc Intimex Group đã ký nhiều hợp đồng bán cà phê với số lượng lên tới gần 10.000 tấn. Đặc biệt vào tối  28/9 đã diễn ra sự kiện Coffee Dinner, một trong những sự kiện gặp gỡ lớn nhất của giới kinh doanh cà phê trên toàn thế giới và năm nay địa điểm tổ chức diễn ra được lựa chọn tại khách sạn Intercontinental (Geneva, Thụy Sĩ). Đại diện của giới kinh doanh cà phê trên toàn thế giới đều đã có mặt tại sự kiện này để gặp gỡ, giao lưu và vinh danh ngành cà phê.

Ngày 1 và 2/10, đoàn đã tới làm việc tại Hamburg (Đức) gặp gỡ hai đối tác truyền thống lớn là Tập đoàn Neumann Group và Công ty Tchibo. Đây đều là những đối tác lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tập đoàn Neumann Group là tập đoàn kinh doanh cà phê lớn còn  Tchibo là nhà rang xay nổi tiếng với thương hiệu đã có trên 60 năm và có khoảng 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Ngoài mục đích thăm khách hàng, phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì cũng trong thời gian này Intimex Group cũng đã ký những hợp đồng bán cà phê số lượng lớn cho đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh: 

 
 Hội nghị thường niên ICO tại London
 
 Chụp hình lưu niệm tại London
 
 TGĐ Intimex Group Đỗ Hà Nam (thứ 2 từ phải sang) tại hội nghị 4C ở Thụy Sĩ
 
 Chụp hình lưu niệm với các doanh nghiệp tham gia hội nghị 4C
 
 Tại tập đoàn Louis Dreyfus ở Thụy Sĩ
 
 Gặp gỡ khách hàng Novel
 
 Tại Neumann Group (Thụy Sĩ)
 
 Ông Đỗ Hà Nam trước trụ sở của Neumann Group
 
 Tham gia Coffee Dinner
 
 Gặp gỡ khách hàng Tchibo ở Hamburg (Đức)
 
 Tại trụ sở của Tchibo

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo