Ngày đăng: 16/06/12
 Từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 6 năm 2012, Ông Đỗ Hà Nam đã đại diện Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam (VICOFA) tham dự Hội thảo quốc tế về cà phê của ASEAN và Hội nghị điều phối viên Quốc gia về cà phê của ASEAN lần thứ 8 tổ chức tại Bali, Indonesia. Ông Đỗ Hà Nam hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex (Intimex Group), đồng thời là Phó chủ tịch VICOFA, Chủ tịch Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA).

Hội thảo quốc tế về cà phê của ASEAN và Hội nghị điều phối viên Quốc gia về cà phê của ASEAN là những sự kiện quan trọng nhất hàng năm của ngành cà phê ASEAN, là nơi bộ nông nghiệp các nước, các nhà sản xuất, xuất khẩu, kinh doanh cà phê và đại diện người nông dân… có dịp gặp gỡ, thảo luận và đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác và thúc đẩy phát triển ngành cà phê khu vực. Năm nay 2 sự kiện này được đồng tổ chức bởi Bộ Nông nghiệp, Bộ Công nghiệp, Bộ Ngoại giao và GAEKI – ICEA – Hiệp hội cà phê được chính phủ phê chuẩn của Indonesia.

Với số lượng cà phê robusta xuất khẩu chiếm khoảng 80% lượng xuất khẩu toàn cầu của mặt hàng này, đoàn Việt Nam trở thành “tâm điểm” của 2 sự  kiện trên và rất nhiều đại biểu các nước ASEAN đã đặt câu hỏi đối với ông Đỗ Hà Nam – đại diện VICOFA - về những vấn đề liên quan đến tình hình cà phê, chứng chỉ, chính sách cũng như dự đoán về những thay đổi trong tương lai liên quan đến cà phê… Ông Đỗ Hà Nam đã chân thành chia sẻ với các đại biểu kinh nghiệm của Việt Nam và tin tưởng rằng ngành cà phê của ASEAN sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai với sự hợp tác của các nước trong khối.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 
 Quang cảnh hội nghị
 
 Ông Đỗ Hà Nam phát biểu tại hội nghị
 
 Ông Đỗ Hà Nam (giữa) đại diện Vicofa tham dự hội nghị
 
 Chụp hình lưu niệm với các quan chức ngành nông nghiệp Indonesia
 
 Chụp hình lưu niệm với thành viên các đoàn dự hội nghị


Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo