Ngày đăng: 21/03/19

Nhằm tạo sân chơi giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, góp phần bồi dưỡng kiến thức về truyền thống dân tộc, vai trò và vị trí của người phụ nữ trong cuộc sống cho nữ CBNV, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex đã tổ chức Ngày hội gia đình Intimex Group năm 2019.

Ngày hội diễn ra tại Resort Golden Peak Phan Thiết, trong hai ngày 16 và 17-3-2019 với sự tham dự của gần 300 người, gồm CBNV cùng vợ (chồng), các con của CBNV Văn phòng Tập đoàn, Intimex Bình Dương, Intimex Mỹ Phước, Intimex Xuân Lộc và CBNV các đơn vị thuộc Intimex Group đang làm việc tại TP.HCM. 

Trong Ngày hội gia đình lần này, các đội đã được tham gia những trò chơi dân gian, team building vui nhộn như chuyền bóng gia đình, kéo co, đập heo đất… Sau đó, các CBNV và gia đình đã tham gia Gala Dinner và buổi sinh hoạt lửa trại ven bãi biển. Những tiết mục văn nghệ sôi nổi, những trò chơi vui nhộn đã góp phần tạo nên một ngày hội lý thú, bổ ích, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các CBNV trong “đại gia đình” Intimex Group. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo