Ngày đăng: 03/07/18

Từ ngày 29/6 đến ngày 2/7/2018, tại Resort Novotel Phú Quốc, Tập đoàn Intimex đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (2006-2018).

Lễ kỷ niệm ngày thành lập là hoạt động thường niên nhằm xây dựng và vun đắp những giá trị cốt lõi trong văn hóa Intimex Group, là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBNV gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Năm nay, nhằm ghi dấu ấn quãng đường 12 năm xây dựng và phát triển của Intimex Group sau cổ phần hóa, Tập đoàn đã chọn Phú Quốc – được mệnh danh là “đảo ngọc” làm nơi tổ chức các hoạt động kỷ niệm, là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của Intimex Group trong năm qua. Và đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục truyền lửa, cụ thể hóa các chiến lược, định hướng xây dựng và phát triển Tập đoàn “hội nhập chuyên sâu” vào nền kinh tế toàn cầu trong những năm kế tiếp.

Trong chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập, bên cạnh việc đi tham quan các thắng cảnh tại Phú Quốc, dự Gala Dinner với chủ đề “Khát vọng vươn xa”, CBCNV Tập đoàn Intimex còn được tham gia Giải bóng đá mini với những trận cầu sôi nổi, quyết liệt. Kết quả, giải nhất thuộc về đội Intimex Buôn Ma Thuột, Văn phòng Tập đoàn đạt giải nhì, Intimex Đắk Mil đạt giải ba và đội TTTM Intimex Buôn Ma Thuột nhận giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh:

LỄ KỶ NIỆM

CBCNV toàn Tập đoàn chụp hình lưu niệm tại Resort Novotel Phú Quốc
Tham dự lễ kỷ niệm
Các tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm
 
 
 
 
 
Ông Đỗ Hà Nam - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu
Bà Phan Hồng Huê - thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn phát biểu
Tuyên dương các tập thể và cá nhân xuất sắc
 
 
 
 
 
Đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Cùng ca vang bài "Intimex Group - Khát vọng vươn xa"

 

THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Tập thể CBCNV Tập đoàn chụp hình lưu niệm
Trận giao lưu giữa các cán bộ lãnh đạo trong toàn Tập đoàn
 
 
Các đội bóng thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi
 
 
 

GALA DINNER

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 12
Các tiết mục văn nghệ tại đêm Gala
 
 
 
 
Trao các giải thưởng môn bóng đá
 
 
 
 
 

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo