Ngày đăng: 17/05/17

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy trong công tác xây dựng Đảng năm 2017 và các năm tiếp theo với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, theo chỉ thị 07 của Bộ Chính trị, nằm trong chương trình công tác năm 2017 của BCH Đảng ủy Công ty, ngày 13/5/2017, tại Khu du lịch Hồ Cốc (Bà Rịa – Vũng Tàu), Đảng ủy Công ty CP Tập đoàn Intimex tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2016, đánh giá sơ kết công tác của Đảng bộ quý I và II năm 2017, triển khai các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo công tác toàn Đảng bộ và cũng là dịp để toàn bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ sinh hoạt, họp mặt. Đặc biệt trong lần hội nghị này, Đảng bộ đã vinh danh các tập thể chi bộ, các đồng chí Đảng viên xuất sắc tiêu biểu trong trong công tác Đảng năm 2016, cũng là dịp để một số chi bộ thực hiện kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Đỗ Đức Thiện, Bí thư Đảng ủy Khối DNTMTW Tại TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí Thư Đảng ủy Khối DNTMTW Tại TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Hà Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập Đoàn Intimex và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cấp ủy các Chi bộ, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, Đảng bộ Công ty đã vinh dự được nhận quyết định công nhận Đảng ủy trong sạch vững mạnh năm 2016.

Cũng tại hội nghị này, Đảng bộ Công ty đã làm lễ kết nạp Đảng cho 4 quần chúng ưu tú là đồng chí Đỗ Hà Phương, đồng chí Phạm Vũ Trường Giang, đồng chí Đặng Hữu Nhân và đồng chí Võ Văn Thanh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các Đảng viên về dự hội nghị
Đồng chí Đỗ Hà Nam, bí thư Đảng ủy Công ty, phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Đỗ Hà Phương đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới
Đồng chí Phạm Vũ Trường Giang đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới
Đồng chí Đặng Hữu Nhân đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới
Đồng chí Võ Văn Thanh đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới
Đồng chí Đỗ Hà Nam (trái) đại diện Đảng bộ Công ty nhận quyết định công nhận Đảng ủy trong sạch vững mạnh năm 2016
Các tập thể và cá nhân nhận giấy khen của Đảng ủy
Chụp hình lưu niệm

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo