Ngày đăng: 27/11/09
Từ ngày 18 đến ngày 24-10-2009, ông Đỗ Hà Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Intimex (Intimex Hochiminh) đã vinh dự tham gia vào Đoàn doanh nghiệp tháp tùng Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (UK) và nước Cộng hòa Ai-len.
Trong chuyến đi này, ông Đỗ Hà Nam cùng đại diện của một số doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như FPT, EVN, SIG, PetroVietnam… đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Anh, tổ chức vào ngày 19-10-2009 tại Phòng Thương mại và Công nghiệp London. Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Anh, dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng các quan chức của phía Anh, ông Đỗ Hà Nam đã đại diện cho Công ty Cổ phần XNK Intimex ký Biên bản ghi nhớ về việc bán tổng cộng 200.000 tấn cà phê nhân trong mùa vụ 2009-2010 cho 2 đối tác lớn là Armajaro Trading Limited và Louis Dreyfus Trading Limited.
    Tiếp đến, đại diện của Intimex Hochiminh đã dự lễ khai mạc “Những ngày văn hóa Việt Nam tại Anh”, tham gia hội thảo “Việt Nam – Sức bật và cơ hội” với phần phát biểu khai mạc của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tháp tùng Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng đã đến thăm nhà máy sản xuất của tập đoàn Rolls– Royce tại Derby, đồng thời dự “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Anh” với sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp khu vực Tây Bắc Anh.
    Rời nước Anh, ngày 22-10-2009, đoàn doanh nghiệp tiếp tục tháp tùng Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đến thăm chính thức nước Cộng hòa Ai-len. Tại Dublin, đoàn đã tham dự ”Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Ai-len” với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng ông Billy Kelleher, Quốc vụ khanh Bộ Doanh nghiệp, Thương mại và Việc làm Ai-len. Và ngày 25-10-2009, đoàn đã về đến Việt Nam, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Anh và Ai-len.
    Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:


 

Ông Đỗ Hà Nam ký Biên bản ghi nhớ với đại diện của Armajaro dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và các quan chức Anh

 

Ông Đỗ Hà Nam ký Biên bản ghi nhớ với đại diện của Louis Dreyfus dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và các quan chức Anh

 

Quang cảnh hội nghị

 

Thăm nhà máy sản xuất của tập đoàn Rolls – Royce

 

Tại CLB Manchester United

 

Tại tập đoàn Rolls-Royce

 

Ở CLB Manchester United

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo