Ngày đăng: 10/05/14

Thị trường bán lẻ Việt Nam

Trong những năm qua, thị trường bán lẻ ở Việt Nam đã và đang phát triển với tốc độ đáng kể, vượt xa nhiều nền kinh tế khác trên thế giới. Hiện tại, Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ tiềm năng được đánh giá cao vào bậc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhờ cơ cấu dân số trẻ và sức mua ngày càng được cải thiện. Khu vực kinh tế này nhận được nhiều nguồn đầu tư nước ngoài, thị trường được thiết lập bởi sự mở cửa của nhiều trung tâm thương mại cũng như các siêu thị, cửa hàng lớn. Và việc mở cửa thị trường bán lẻ đã mang lại rất nhiều cơ hội và đặt ra rất nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

Intimex Group và thị trường bán lẻ

Xây dựng và phát triển các Trung tâm Thương mại và Siêu thị, hệ thống bán buôn, bán lẻ là một định hướng chiến lược quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Intimex Group. Đến nay, hệ thống bán lẻ của Intimex Group đã không ngừng được mở rộng, với 3 Trung tâm Thương mại tại Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Đắk Mil và 3 Siêu thị ở Hải Phòng, Đà Nẵng. Trong chiến lược phát triển của mình, Intimex Group sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các Trung tâm Thương mại và Siêu thị ở các tỉnh thành lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân địa phương. 

Các Trung tâm Thương mại và Siêu thị của Intimex Group

•    Intimex Plaza

Trung tâm Thương mại Intimex Buôn Ma Thuột (Intimex Plaza) là một trong những trung tâm thương mại đầu tiên và quy mô nhất tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Trung tâm Thương mại Intimex Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động vào ngày 10-1-2009, với quy mô 5 tầng, tổng diện tích hơn 7.500 m2, tọa lạc tại số 31 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, kinh doanh các lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ phong phú đa dạng bao gồm: điện máy, điện gia dụng, siêu thị tự chọn, rạp chiếu phim, nhà hàng và cho thuê mặt bằng làm văn phòng, kinh doanh... với tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, chất lượng và hiệu quả.

 

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI INTIMEX TẠI BUÔN MA THUỘT
(INTIMEX PLAZA)

Địa chỉ: 31 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột, Daklak
Điện thoại: 0500 3959678
Fax:              0500 3959567
Email: info@intimexplaza.com.vn
Website: www.intimexplaza.com.vn


•    Trung tâm Thương mại Intimex Tây Ninh

Trung tâm Thương mại Intimex Tây Ninh là trung tâm thương mại thứ hai do Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động từ ngày 8-1-2012, tọa lạc tại số 11 Võ Văn Truyện, Phường 2, Thị xã Tây Ninh, có tổng diện tích đất sử dụng là 1.198m2, quy mô 6 tầng, tổng mức đầu tư là 40 tỷ đồng.

Hiện Trung tâm Thương mại Intimex Tây Ninh kinh doanh các mặt hàng chính như hàng điện máy, điện tử, điện gia dụng, siêu thị tự chọn, hàng may mặc... và đã trở thành một điểm mua sắm đáng tin cậy của người dân tỉnh Tây Ninh. 

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI INTIMEX TÂY NINH

Địa chỉ: 11 Võ Văn Truyện, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh 
Điện thoại:(84) 066 3822348, 3815428, 3815664
Fax: (84) 066 3826297
Email: intimextn@intimexhcm.com

 

•    Siêu thị Intimex Đà Nẵng

Siêu thị Intimex Phan Đình Phùng tọa lạc tại số 46 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là khu dân cư sầm uất, khu giao thương trọng yếu của thành phố Đà Nẵng. Siêu thị cung cấp các mặt hàng tiêu dùng đa dạng, phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, doanh nghiệp: Hàng thực phẩm, hóa mĩ phẩm, chất tẩy rửa, hàng gia dụng, điện máy, thời trang, may mặc, văn phòng phẩm… cùng các mặt hàng phục vụ khách du lịch như đặc sản vùng miền, hàng thủ công mĩ nghệ, hàng lưu niệm.

Siêu thị có tổng diện tích hơn 1.200m2 : bao gồm 2 tầng và 1 tầng lửng. Hệ thống trang thiết bị bảo quản hàng hóa hiện đại, chấp nhận thanh toán bằng thẻ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế của tất cả các ngân hàng, có hệ thống máy ATM được đặt tại tiền sảnh siêu thị, phục vụ cho nhu cầu thanh toán và rút tiền của quý khách

Là “Nơi mua sắm tin cậy” về: chất lượng, giá cả hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 


SIÊU THỊ INTIMEX ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 46 Phan Đình Phùng, Phường Hải Châu I, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511. 3525719 – 3525818    Fax : 0511.3525718
Email: intimexdannangjsc@vnn.vn

•    Siêu thị Intimex Hải Phòng

Công ty Cổ phần Intimex Hải Phòng là một công ty con của Intimex Group, hiện đang quản lý 2 siêu thị trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Siêu thị Intimex Lạch Tray đặt tại 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng có diện tích trên 2.200m2, có môi trường hàng hóa phong phú, chất lượng cao, có đầy đủ tiện ích, văn minh thương mại – với quy mô lớn của siêu thị nội địa - đạt chuẩn siêu thị hạng I theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam. Đặc biệt Siêu thị Intimex Lạch Tray tại 275 Lạch Tray là địa chỉ mua sắm tin cậy, đã có uy tín và danh tiếng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận trong gần 10 năm qua.

 Ngày 01 tháng 01 năm 2014, Công ty Cổ phần Intimex Hải Phòng tiếp tục đưa vào hoạt động Siêu thị Intimex tại 31 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng với quy mô nhỏ (hơn 500m2) - có các mặt hàng phong phú, đảm bảo chất lượng phục vụ đời sống tiêu dùng của người dân thành phố Hải Phòng .

Hệ thống siêu thị Intimex Hải Phòng cung cấp đến khách hàng những hàng tiêu dùng chất lượng cao đến từ khắp nơi trên thế giới, với giá bán buôn, bán lẻ tốt nhất ở các mặt hàng như điện gia dụng, đồ dùng gia đình, pha lê, thủy tinh, sành sứ, các loại thực phẩm, rượu bia, đồ uống, rau củ quả an toàn… đáp ứng mọi yêu cầu và điều kiện kinh tế của người tiêu dùng.

Hệ thống siêu thị Intimex Hải Phòng là điểm bán hàng bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu của thành phố Hải Phòng trong nhiều năm qua và liên tục thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá hàng tháng. Đặc biệt Hệ thống siêu thị Intimex Hải Phòng phục vụ giao hàng miễn phí đến 3km, bán hàng qua điện thoại: 0313 746 858 - 0313 82 83 86 và email: intimexhp@gmail.com.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ INTIMEX HẢI PHÒNG
275 Lạch Tray & 31 Điện Biên Phủ - Hải Phòng
Điện thoại: 313. 746858/ 828386     Fax: 313. 733448
Email: intimexhp@gmail.com

 

•    Trung tâm Thương mại Intimex Đắk Mil

Trung tâm Thương mại Intimex Đắk Mil đi vào hoạt động vào tháng 8-2012, địa chỉ đặt tại số 62-64 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.  Trung tâm Thương mại Intimex Đắk Mil ra đời như một điểm giao thoa thương mại giữa thành phố Buôn Ma Thuột và thị trấn Đăk Mil, góp phần thỏa mãn nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao của dân cư khu vực. 

    Với phương châm: “Uy tín là hàng đầu”, Trung tâm Thương mại Intimex Đắk Mil cam kết với khách hàng các tiêu chí phục vụ như sau:

*   Tiêu chí nguồn hàng và thương hiệu sản phẩm: đảm bảo 100% sản phẩm mới, sản phẩm có thương hiệu và chính hãng. Ngoài ra trung tâm sẽ áp dụng chính sách dùng thử và đổi trả cho khách hàng trong thời gian tới.
*    Tiêu chí về chất lượng sản phẩm.
*   Tiêu chí về giá cả: đảm bảo mức giá phù hợp, ưu đãi thường xuyên cho khách hàng và tổ chức chương trình “hỗ trợ tiêu dùng” lớn theo định kỳ hàng năm.
*   Tiêu chí về bảo hành và hậu mãi: bảo hành chính hãng và theo định kỳ chăm sóc khách hàng của trung tâm.
*   Tiêu chí phục vụ: theo phương châm “Uy tín là hàng đầu” và “Nụ cười thân thiện” khi phục vụ khách hàng.

 


TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI INTIMEX ĐẮK MIL
Địa chỉ: 62 – 64 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông  
Điện thoại: (0501) 3959 678
Email: info@intimexplaza.com.vn

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo