Ngày đăng: 10/05/14

Tình hình nhập khẩu của Việt Nam
Kể từ khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam đã không ngừng tăng lên và đạt con số 264,4 tỷ USD vào năm 2013. Trong đó, kim ngạch hàng hóa nhập khẩu năm 2013 đạt 131,3 tỷ USD, tăng 15,4% so với năm trước. Các thị trường nhập khẩu chính của Việt Nam gồm có: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Mỹ… Các nhóm hàng nhập khẩu chính gồm có: Máy móc, thiết bị; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; xăng dầu; phân bón; thức ăn gia súc và nguyên liệu; sắt thép; hóa chất…

Hoạt động nhập khẩu của Intimex Group
Nhập khẩu là một hoạt động kinh doanh quan trọng trong chiến lược phát triển của Intimex Group nhiều năm qua, đặc biệt là ở các mặt hàng sắt thép, thực phẩm đông lạnh… Bên cạnh đó, Intimex Group cũng không ngừng phát triển, đa dạng hóa các mặt hàng nhập khẩu, tìm kiếm thị trường nhập khẩu và kinh doanh ở các mặt hàng như thực phẩm, rượu bia, hàng tiêu dùng… nhằm phục vụ bán lẻ trong hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại và hệ thống bán buôn. 

Các mặt hàng nhập khẩu chủ lực của Intimex Group

•    Thực phẩm đông lạnh
Intimex Group hiện là một trong những nhà phân phối hàng thực phẩm đông lạnh lớn và có uy tín cao ở Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm cho các các hệ thống siêu thị tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Hiện chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh chính sau đây:

- Thịt gà xuất xứ từ Mỹ và Brazil.
- Thịt bò xuất xứ từ Canada và Mỹ.
- Thịt trâu xuất xứ từ Ấn Độ và các sản phẩm khác.

 

•    Sắt thép

Intimex Group hiện là một nhà nhập khẩu lớn ở Việt Nam về các mặt hàng sắt thép, với kim ngạch nhập khẩu sắt thép trong năm 2013 đạt 54 triệu USD, phân phối và cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... cho các công trình xây dựng của Việt Nam.

 

 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN INTIMEX
Địa chỉ: 61 Nguyễn Văn Giai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 848.38201998 (ext 18, Phòng XNK)     Fax: 848. 38201997
Email: intimexhcm@intimexhcm.com

Dự án

  • VIDEO CLIP

Quảng cáo