VSCOM PTE LTD (tên viết tắt là VSCOM, tức Vietnam Singapore Commodities) có trụ sở đặt tại 30 Cecil Street, # 19-08 Prudential Tower, Singapore 049712 là một công ty thương mại kinh doanh nông sản quốc tế do Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex (Intimex Group) góp vốn thành lập tại Singapore vào năm 2011.

Những năm vừa qua, VSCOM chủ yếu hoạt động kinh doanh về mặt hàng cà phê có nguồn gốc từ Việt Nam, Indonesia và xuất khẩu đi các nước ở châu Âu. 

Ngành nghề kinh doanh: Xuất nhập khẩu, kinh doanh các mặt hàng nông sản.

Vốn điều lệ: 250.000 USD

BAN ĐIỀU HÀNH:

- Ông Đỗ Hà Nam (Chủ tịch HĐQT Intimex Group) – Giám đốc

- Ông Lim Kong Shee (Giám đốc Công ty TNHH TN GMR - Singapore) – Giám đốc

- Bà Phan Hồng Huê – Giám đốc Tài chính

- Ông Đỗ Hà Phương - Trưởng đại diện

Với sự hỗ trợ tích cực từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex, VSCOM hiện có một nguồn hàng hóa dồi dào cùng một nguồn tài chính vững mạnh. Đội ngũ cán bộ và lãnh đạo đều được đào tạo bài bản tại các trường hàng đầu ở Mỹ, Úc, Singapore, Việt Nam và đã tích lũy được những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh nông sản. Với năng lực và cách thức hoạt động chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín đối với khách hàng, VSCOM đang từng bước nhận được sự ủng hộ của các đối tác trong giao dịch mua bán cà phê. Đó chính là tiền đề để VSCOM ngày càng phát triển vững mạnh, tạo đà giúp Intimex Group mở rộng hoạt động ra nước ngoài, trở thành một tập đoàn đa quốc gia đúng như định hướng phát triển của Công ty. 

 

VSCOM PTE LTD
Địa chỉ: 30 Cecil Street, # 19-08 Prudential Tower,  Singapore 049712

Điện thoại: (65) 6836 9975

Fax: (65) 6836 7729

Email: info@vscomsg.com

Website: http://vscomsg.com