Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex tại Tây Ninh (Intimex Tây Ninh), tiền thân là Xí nghiệp Kinh doanh tổng hợp Intimex Tây Ninh, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01-07-2006, theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 0304421306-001, do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 30-06-2006. Các mảng kinh doanh chính của Chi nhánh là xuất nhập khẩu nông sản (cà phê, hạt điều…), nhà phân phối chuyên nghiệp hàng công nghệ phẩm (mì gói, sữa Vinamilk…) và kinh doanh trung tâm thương mại. 

    Trụ sở chính của Chi nhánh được đặt tại số 11 Võ Văn Truyện, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là nơi Chi nhánh đặt Trung tâm thương mại, kinh doanh bán lẻ các mặt hàng điện gia dụng và hàng siêu thị tự chọn. Trung tâm Thương mại Intimex Tây Ninh là một trung tâm thương mại bề thế bậc nhất khu vực, với 5 tầng lầu, tổng diện tích sàn sử dụng trên 3.000 m2, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân Tây Ninh. 

    Ngoài ra, Chi nhánh còn quản lý một điểm bán sỉ hàng công nghệ phẩm (chuyên phân phối các sản phẩm của Vinamilk và Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu) tại số 284 Trần Hưng Đạo, khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây là cơ sở phân phối chuyên nghiệp, đã bao phủ được hầu hết thị trường tỉnh Tây Ninh trong việc phân phối các mặt hàng trên. 

    Trong lĩnh vực chế biến, Chi nhánh hiện đang quản lý 2 xưởng sản xuất hạt điều phục vụ nhu cầu kinh doanh xuất nhập khẩu, tại địa chỉ số 6 hẻm 1, Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 3, phường 1, thành phố Tây Ninh và số 22 Nguyễn Văn Cừ, ấp Long Yên, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Hai xưởng chế biến hạt điều này đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hơn 300 lao động địa phương.

    Với định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo Intimex Group, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Chi nhánh Tây Ninh đã đạt được những kết quả ấn tượng khi luôn là một trong những đơn vị kinh doanh có hiệu quả, với kim ngạch xuất nhập khẩu và doanh thu bán hàng đứng trong tốp các doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Tây Ninh.  

    Trong chiến lược dài hạn của mình, Chi nhánh tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những đơn vị xuất nhập khẩu nông sản hàng đầu tại tỉnh Tây Ninh, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương, cũng như sự phát triển bền vững của Intimex Group. CHI NHÁNH CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN INTIMEX TẠI TÂY NINH 
(INTIMEX TÂY NINH)

Trụ sở: 11 Võ Văn Truyện, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh 
Điện thoại:(84) 0276 3822348, 3815428, 3815664
Fax: (84) 0276 3826297
Email: intimextn@intimexhcm.com